Acid Reflux/heartBurn

Hello mommies.. anong nag titrigger sa acid reflux or heartburn nyo? And pano nyo na re relieve? Ty po..

9 Các câu trả lời

nung first month ko ganyan ako ,normal lang daw yun , pinalaboratory pa nga ako at normal naman lahat kaso dehydrated ako kaya pinapainom ako ng dehydrosol kung ayaw ko daw maconfine at dun ako lalagyan ng dextrose para di ako madehydrate. so wla ako sinunod 😅 hndi ko din kase kaya lasa nung dehyrosol na yun nasusuka ako feeling ko mas lalo ako madedehydrate kase isusuka ko lang din.. so ginawa ko pakonti konti ng kain tapos more water ,pagkatapos kumain wag ka muna mahihiga kase possible tumaas ang mga kinain mo kaya nagreresult sa heart burn tpos left side lagi higa tapos pray lang ganun 😅 kaso ngayon feeling bloated naman ako. mahirap talaga maglihi

niresetahan lang ako ng gaviscon pero wala epek, ang umepek sakin metoclopromide. kasi dahil dyan kaya ako nabawasan ng 14kilos in just 14days hahahah sobra yung paglilihi ko nun.

Pag sobra sobra sa kain. Tapos naupo or nahiga agad.. Kontian lang ang kain tapos kahit every 2-4 hrs kain ulit basta wag isang bagsakan na heavy meal ganun.

Every night na ko ganyan sis mula nitong ng 8 months ako, niresetahan ako ob ko ranitidine.

5y trước

Bumibigat dn ang dibdib ko at parang may nasingaw sa lalamunan ko...huhu Thank.you sis

Ako naman kapag nag heartburn aq Umiinum Lang aq ng mainit na tubig nawawala naman,

Try mo po magtake ng FERN D safe po sa preggy at bf mom.

Try mo mag mint relief nabibili sa wellnessrefill

Small frequent feeding po momsh. 😊

Try this 1