KASAL

Hello mommies! Anong gagawin niyo if nauna kayong magkakababy kesa magpakasal? Magpapakasal ba kayo agad (civil) dahil may dinadala na kayo? Ayoko kasi n magpakasal dahil lang buntis. We plan to get married one to two years from now and nasa plan na namin yun even without si baby in my tummy pa. Kaso yung tao sa paligid ko lageng sinasabi na dapat magpakasal na kami para di daw bastardo yung anak. Pero ayoko kasi magpakasal dahil lang buntis. Gusto ko pag magpapakasal kami yung bukal na samin and ready na kami. Ayoko din ipressure si partner kasi just working hard for us pressure na yun. Eventually, dun din naman punta namin pero we don't want to do it dahil yun ang dinidikta ng ibang tao. Ano sa tingin niyo?

16 Các câu trả lời

depende kung my budget khit civil lang. kso kung wala tlga, si baby muna unahin, marami kasing gastusin sa panganganak kaya yun muna importante.

Kung ready na kayo both, better get married kahit civil para okay na papers ni baby pag lumabas siya. Pero if hindi pa, wag muna.

Don't get pregnant dahil nabuntis. Marry for love and because you can support each other and support your baby together.

5y trước

Totally agree. Marry for love and marry dahil gusto and ready na tayo. Di dahil magkakababy.

I agree with you sis. pwede naman gamitin surname ng partner mo para hindi illegitimate si baby.

5y trước

True. Yun din sinasabi namin eh. Eventually, dun din naman ang punta namin eh.

Love should be the reason why a couple get married.

Mag usap kau ng partner mo pra at least mutual agreement

5y trước

Kaya nga paguusapan namin. Pero parang parehas kami ng gusto na in our own pace. Yung di dinidikta ng ibang tao.