Deo

Hi mommies! Anong deo gamit nyo while pregnant? Super pawisin po kasi and nagkakaodor underarms ko lately. Di naman po madaan sa ligo since working ako. Thank you!

14 Các câu trả lời

Try Nivea Whitening Powder, diyan lang ako hiyang, nagakaka BO kc ako at madaling pawisin pag hinde cotton ang damit pero diyan nasusuot ko na ung iba ku g damit na d cotton and d rin ako gaano napapawisan.. Or kahit pagpawisan ka amoy fresh parin.

Dove gamit ko. Pero pansin ko nga pag pregnant bumabaho ang kili kili. Gang sa manganak buti ngaun 1 year old na baby ko.. ok na underarm ko. Unscented na dove mas safe.

4y trước

Dahil yun sa pregnancy hormones tumataas

try mo magpahid ng kalamansi 5 mins before k maligo mommy.. nkakaputi na nkakaalis p ng amoy..

4y trước

baka nga mommy.. or baka hindi mabanlaw kaya ganun.. 🙂

Normal po yan. Nagkakaoorder ang ua pag preggy. Dove po gamit ko mild lng ang amoy

Deonat na tawas po mommy . Super nice wlaa tlgang amoy Kaht pagpwsan ka pa 😊

Sakin tawas powder lang talaga eversince

Milcu po or tawas lang gamit ko

Nivea anti-perspirant

Me po, Nivea.

Deonat momshy