REACTION! ??????

Mommies ano unang reaction nyo nung nalaman nyong pregnant kayo? Ex. Pagkalagay nyo ng urine nyo sa PT at unti unting may lumalabas na two lines! Nagsisigaw ba kayo sa loob ng CR? ? Saka syempre importante yung reaction naman ni Daddy? Paano nyo sinabi? Surprised ba? Pinagsigawan nya ba sa mga kapitbahay na magiging Daddy na sya? ?? Anu-anong adjustments na yung nagagawa nyo bilang Mommy at Daddy sa pagdating ng pinakamagandang blessing sa buhay nyo?

64 Các câu trả lời

Nung nag pt ako di ako sure kung masaya ba o malungkot yung mafefeel ko kasi 20 years old palang ako at this time,.. Kinakabahan na natatakot mahusgahan ng ibang tao , Nung nalaman ng Bf ko na positive sad to say di sya natuwa, Gusto nyang ipa Abort ko yung baby namin dahil ayaw nyang panindigan wala syang pake kung anong mangyari basta ang gusto nya lang ipalaglag yung baby namin. And now Im 34 weeks pregnant still fighting kami ni baby ko, kahit wala ang daddy nya,, si lord na bahala sa karma. ,, sobrang saya ko kasi di ako pinabayaan ni lord na sumuko, at sukuan ang ngayong nagpapasaya sakin,, kahit na minsan may sadness pero Nasa part na ko ng Moving On Stage. 😊😇

m lagnat aq that time kya medyo worried ako.yung d pa aq excited yung prang bigla aqng n stress naisip ko ito nba tlaga yng simula ng bagong chapter ng buhay ko?kc dpa tlaga aq prepared emotionaly,sinend ko k hubby yng pic ng pt kya excited sya umuwi aftr duty.n shock din sya ayaw p nya tanggapin n + baka dw kc m dissapoint n nman sya gusto nya m sure kya ngpa serum kmi sa hospital,tpos binalikan nya yng result at + nga ayun pinagmalaki agad sa kapitbahay n mgka baby n sya 😂😂😂pro ako mga 1month p bgo mg sink in sa sarili kung ahhh buntis n nga talaga aq.hahaha sa ngayon ako ng mas excited kysa k hubby.

1pm nun, naisipan ko lang mag-PT kasi naiihi ako that time e masakit din breast ko (ibang sakit compare sa PMS). Hindi naman ako nageexpect pa kasi too early pa pero BIG FAT POSITIVE ang result. I cried. "Buntis ako? Buntis na ako?" Nagiiyak talaga ako sa tuwa. Nag-PT pa ulit ako to make sure, and positive din ang result. When my hubby came home from work, sabi ko may ibibigay ako sa kanya, wedding monthsary kasi namin yun eh. Ayun, nanlaki ang mata nya at tuwang-tuwa. Sabi nya, "Totoo ba ito?" Hahahaha

Shookt momsh sobra hahaha kasi nagpachekup ako noon lagi ako nahihilo at nagsusuka sabi ng doktor vertigo daw. Ayun after a week nagdecide ako magpt kasi delayed na din mens ko nun. Pagkalabas ng result ng unang pt nanlaki mata ko sobrang saya di na ko nakapagsalita haha pero di ko agad sinabi kay hubby kasi kinabukasan nun anniv na namin saka ko binigay sakanya yung dalawang positive na pt pagkagising nya. Di naman sya nagsisigaw pero sobrang higpit ng yakap nya sakin at di sya makapaniwala

Hmm ako nung mag 2line mejo blured kasi yung isang kine atska umaga ko ginawa Nakailang kurap ako nun pinakita ko sa asawa ko sabi nya try ko ulit para malinaw, So nung nasa work ako naghalfday ako kasi sama pakiramdam ko nagsusuka ako, Nung hapon nagtry ako at same 2lines Super happy ako kasi di ako makapaniwala na may baby nako sa tyan ko😂 Yung asawa ko napasigaw lang nun sabi nya maging daddy nadaw sya😂 Sarap sa pakiramdam hehe Ngayon 22weeks na tyan ko 😊😊

19 yrs old ako nung nalaman kong buntis ako and ang malala pa nun nasa school ako nung nag try ako mag PT, tapos nag paalam ako na mag c-cr ako sa prof ko then lumakas kaba ko kasi 2 lines super clear! Bumalik ako sa room buti nalang tapos na yung lecture kaya dali dali akong umalis pumunta sa bahay ng bf ko Tulog siya kaya ginising ko siya agad tapos pinakita yung PT ng walang sinasabi. Ending nasuka siya hahahaha All is well. Currently 22 weeks preggy na :)

Ako nong na kita ko sa PT ko na positive, naging happy ako na kinabahan.. Kasi sabi ko sa sarili ko kaya ko kaya sa oras ng kapakanakan ko na.. Hehehe ☺️ and then yong hubby ko naman subrang saya nya, natutupad nadin yong gusto nya na maging daddy na sya.. Hehhe, halus ayaw nya ako patrabahuin noong nalaman nya na buntis ako.. 😄 ngayOn kahit LDR kami,☹️ kakayanin ko sa oras na manganak ako this coming Oct.. 9 months kasi contract nya ehh..

yung nalaman ko nag positive yung pt ko..lumaki talaga mata ko ..haha madaling araw un kaya di pwdeng sumigaw😂😂 so excited ako di ako nakatulog yun..tapos send ko kay hubby..kasi nasa abroad na sya kakaalis lang yun..ayun tuwang tuwa sya..sobra..di ako makapaniwala na mabubuntis ako after 10years dahil pcos ako😋😊😍 ngaun kakapanganak ko lang july 7 2019.. malusog na bata ..at napakaganda ng blessing sakin ni lord🙏🙏❤❤❤

Nung ako po almost 2 years na kami nagttry. Then nagPT kasi may APE kinabukasan. Nag positive siya pero hindi ko pinansin. Sa pagod lang siguro. Pero nung inulit ko nung umaga positive talaga. Same day nagpaultrasound ako pero wala pa nakita. Nung sinabi ko sa daddy tuwang tuwa kinukulit ako habang ako nasstress kasi wala pa makitang heart beat. Nagpaultrasound ako after 2 weeks. Nung nakita ko heartbeat nya dun nako naiyak. Tears of joy.

Expected ko na talaga na buntis ako kasi never naman ako nadelay ng 2months. hindi ko lang talaga napansin na hindi pa ko nagkakaroon kasi nga regular talaga ako nagkakaroon kaya di ko priority imonitor kung meron na ba ako o wala. Saka 36 years old na kasi ako di ko akalain mabubuntis pa ako. Double blessing din para sa amin kasi 4 months after ko malaman na buntis ako, we are also getting married din. Kaya super happy din si hubby.