BACK PAIN

Mommies, ano pwede niyo suggestion kapag masakit ang likod? P.S. Work from home kasi ako, almost 9 hours din nakaupo. Pero pag may konting time, naglalakad lakad naman ako sa room or tumatayo, para hindi masyado mangalay. Pag nagstraight body ako na nakaupo, sikmura ko naman ang sobrang sumasakit. Thanks in advance.

4 Các câu trả lời

Kapag nakaramdam ka ng ngalay mamsh, ihiga mo kahit saglit. Work from home din ako. Ganon nalang ginagawa ko hehe. Tapos sa gabi, tinataas ko paa ko. Nilalagyan ko mga unan 😊

Ako po pag nakaupo ako, naglalagay po ako ng unan sa likod ko just to support. :) Mejo nakakayanan naman sakit ng likod.

Try mo po itayo or ihiga kahit every 2 to 3 hours. Masama rin po ang masyadong matagal na pagkakaupo pag preggy. 😊

Kapag nakaramdam po kayo ng pagod try to relax sandal po muna kayo Mommy.. pahinga kahit saglit.. More water dn po