matagal nakaupo

Mga mi normal lang ba mangawit, almost 9 hrs ako naka upo dahil sa work ko sa office pero minsan namn tumatayo at naglalakad lalo na pag magwiwiwi, pero pag nakaupo na ako ayun ngawit na tagiliran ko kahit my unan ako sa likod pag nakaupo. 15 weeks na po.

1 Trả lời

normal po yun dahil bumibigat na si baby... i advise na kung kaya nyo po na tumayo, magunat-unat at maglakad lakad konte, do it po para iwas tayo sa varicose veins. 😉