Ask

Hello mommies, ano pong pwdeng kainin para may milk yung breast ko? Nanganak na po ako nung feb 20, 2019... 37 weeks palang

24 Các câu trả lời

Hi inom ka ng M2 Tea. Mabibili mo sya sa andoks. Masarap sya, parang tsaa. Effective sobra. in 3days nagka gatas ako agad. ❤️❤️❤️ God bless your breastfeeding journey.

5y trước

Hi check this out

Yes to all the comments plus unli latch, demand if supply ang rule ng breastfeeding. The more dede ni lo mo the more dadami milk mo po.

Stay hydrated, Drink lots of water, kain ng masasabaw, kain ng oats (it’ll increase your milk supply) 😊😊

malunggay soup, puro may sabaw. inom ka maraming tubig at inom ka milk, nakakatulong din ang hot compress

Seafood,malunggay,fruits ako ang tinatake ko malunggay seeds..mejo mapait nga lng..pero dmi kung gatas.

mgsuper sabaw k po..😊..tahong,tulya gnun Po Basta lutong my sabaw...yes to malunggay...😊

Drink milo din po kau.. Msbaw na food especially with malunggay

Malunggay tea, Milo, sabaw na may gata, seashells soup..

Malunggay po yung may mga sabaw. Madaming tubig 😊