Formula Milk

Mommies ano po puwedeng ipalit na milk sa s26 na pink? Since birth kasi s26 pink na po milk ng baby ko ngayon po ilang weeks na syang walang gana uminom ng milk 4 months po c baby ngayon..

2 Các câu trả lời

I suggest momshie same brand po dpat ng milk. Or pwd rn po mgexplore k ng milk n sa tingin mo ok pra sa baby mo depende rn po kc yan sa hiyangan ng bata

Kelangan marule out muna bakit nawalan ng gana momsh. Di kaya mag iipin? O may masakit?