Routine

Hello mommies! Ano po morning and night routine ng mga babies niyo? Btw, i have a 2 months old baby boy ☺️

2 Các câu trả lời

Yung 2 mos ang baby ko pag gising niya sa umaga dede tapos paaraw na kami, habang nagpapaaraw tinuruan ko siya nag count at abc. After nun matutulog na siya then pag gising 9 am maliligo na tapos sleep dede repeat na lang siya. Haha mga 5:30pm ko siya pinupunasan para magpalit ng damit.

Morning -9am gigising, dede, liliguin, laro, nap gising by 11am dede, laro hanggang 6pm nap gusing by 8 pm dede, laro na naman, tulog by 9 pm 5 mis old na baby ko 😀