Tips Newborn

Hello po! First time parents kami ng asawa ko. Ask ko lang if you have any tips pag dating sa newborn 1week old. -Ano ano mga naging routine niyo morning and evening. - Lagi dn ba kayong puyat? Ano gngawa niyo para maging okay ang night time routine ni LO? #newborn #FTM Need comments and suggestions po :)

3 Các câu trả lời

Short term memory palang po mga newborn sa ganyang stage. Di nyo pa po sila maisleep train or ma-gawan ng routine. Puyatan po talaga gantong stage. Yung nakasanayan nya pong gawin at maramdaman nung nasa tummy po un po usually gagawin nila. Puro tulog naman sila usually nyan, gigising lang para dumede, burp at diaper change. Mostly 2 hours daily lang yung gising talaga sila ng deretso.

Dede-pupu/wiwi-tulog... yan lang po ang routine ng newborn round the clock, day and night. Wala pa po silang day or night time routine, expect na ilang hrs lang po tulog nila bago maghanap ulit ng dede. Maraming pasensya lang po ang kailangan, magtulangan kayong mag-asawa.

10mo trước

salamat po 🥰😍

puyat talaga pag new born.. hanggang ngaun puyat pa din every 2hrs padede kay baby,mag 1month na sya sa 11.