Survey lang po...

Mommies, ano po mas okay na feeding bottles? Avent or Como Tomo? Salamat po sa mga sasagot 😊

16 Các câu trả lời

Hello sis, pag pure breastfeed ka tapos mgswitch ka into bottle better try como tomo po. Kasi ung nipple nya closest to nipples mom. To avoid confusion sa lo mo po. Pero kung di nmn xa breastfeed mgnda rin Avent..

Avent sis yung Natural ang Teat. Di pa natry ni baby ang Como Tomo pero maganda ang mga reviews sa kanya. Mas mahal nga lang siya sa Avent.

Avent lang meron ako mommy.. Pero mukang maganda din como tomo.. Dahil kahit yung body nung bottle silicone din😊

I’m using both. I also have pigeon peristaltic. Depende sa mood ni baby kung anong gusto nyang gamitin na bottle.

Both are good feeding bottles for babies. Nasa baby niyo nlang po kung saan siya comfortable dumede.

Pigeon peristaltic, yung wideneck. Super nice! Lalo na sa mga breastfeeding mommies.

Both are okay naman momsh. Pero I prefer Avent over Como Tomo.

Avent po. Mahal nga lang pero matibay naman.

Avent mumsh matibay sya at pangmatagalan

Como tomo. Super pricey nga lang.