pampagatas

Mommies ano po kayang pwedeng inumin na gamot para sa breastfeed kagaya ko? Para lumakas supply ng gatas ko 3weeks old pa lang po kase baby boy ko e. :(

37 Các câu trả lời

Dapat nung nalaman mong buntis ka lagi kang nakain ng ulam na sagana sa sabaw. Tas dapat nung pagtungtong ng 7th month nainom ka ng pinakuluan ng dahon ng malunggay or better isama sa ulam ang malunggay. Ipalatch mo nang ipalatch sa baby mo yung breast mo para lumabas yyng colostrum. Pinakaportante yun. 💛

Fresh malunggay everyday :) ako what I do everyday since hindi naman lahat ng ulam pwede lagyan ng malungay, pagnagccook ako ng rice, nilalagyan ko nlang ng malungay. Very effective kasi I'm currently building my milk stash as I'm about to go back to work this Oct. 😉

Nun 1st week ko po wala din gatas ngsugat pa un nipples ko kasi pinilit namen dumede c baby nun nasa ospital. Natalac po ako tas sinabayan ko po ng sabaw sabaw na may malunggay.3weeks din si baby ko ngayon nagpupump na ko kapag natulo.

Try megamalunggay and mother nurture choco/coffee. Nakasurvive ako magbf ng twins ko may napapump pa ko yan lang ininum ko. Syempre with sabaw sabaw din at maraming tubig. Yung malunggay capsule make sure 3-4 times a day.

MMalunggay lo ako and sabaw sabaw tyagaan lng sa paglulutu po since ikaw lang kakain I always cook din po ng Egg soup and pinakulong malunggay as my water 😊

Try lactablend mommy. Meron sa shopee, korganics name ng shop. Super effective sakin. Meron din sila nipple balm for sore nipples :)

Sabaw ng Malunggay po.. Un n gnagawa kong tubig. Tpos milo or tableya.. Supef effective 3 weeks dn aq bago dumami ang gatas..

Mag pakulo po kayo ng madaming malunggay, tapos inumin niyo po, yan po ginagawa ko ngayon.

Malunggay po. Pero the best po ang unli latch. Yun po ang pampastabilize ng milk supply

Lactation cookies helped me, m2 malunggay tea and mother nurture.