Gatas

Mga momshie, ano pong dapat inumin or kainin para lumakas yung agas ng gatas? Natatakot po kase ako na baka mawalan ako ng gatas e.

11 Các câu trả lời

Stress is one of the major cause of low supply. Make sure to feed on demand kahit maghapon pa magbabad si baby. Also make sure to drink atleast 3L of water a day 😊

Unli latch sis Kay baby para mastimulate breast and brain mo mag produce ng gatas base sa demand ng gatas sayo..

Masabaw na ulam lalo na yung may malunggay. Maraming water. Pwede ring malunggay capsule.

Uminom po ng maraming water at kumain ng masusustansyang pagkain.

Laga ka po ng malunggay leaves. Pwedi rin malunggay capsule.

Sabaw po, beans ang nagtatake ako ng natalac

masasabaw po na ulam and malunggay

Sabaw or malunggay capsule

masasabaw and malunggay

sabaw wid malunqqay