Mga Momsh, normal lang po ba ang baby acne? kusa ba mawawala o need gamutin? 1 month old po si baby.

BABY ACNE

2 Các câu trả lời

Same question 1 month old dami baby acne pero medyo nawawala na pinapahiran ko ng breastmilk before maligo

2y trước

ay effective ba mi? kasi napansin ko, dahil sa breastmilk ata kaya ngkakarashes sa mukha si baby, kasi pg nagpapadede ako ,lagi nababasa pisngi nia, umaapaw ung gatas 😁

Normal po as per pedia. Hayaan lang po and kusa naman mawawala

2y trước

Thank u po 😊