UTI, 33weeks and 5days pregnant na po.

Mommies, ano po ginagamot nyo sa uti nyo😥 Baka pwede makahingi ng idea. Ayoko po kase magpaospital, natatakot po ako😣 2days na po akong nilalagnat at masasakit ang katawan lalo na sa parteng puson at bewang pag umiihi.😥😥

26 Các câu trả lời

Mas nakakatakot pp kung di kayo mag papa ospital infection po yan na pwedeng makuha ng baby nyo.

mag pacheck up ka na po mommy, kawawa po si baby kapag nakuha nya UTI mo. maapektuhan po sya.

mag pa check up po kayo kase si doc po mag bibigay nang gamot nararapat sa inyo

check up na ni mii antibiotics po kase ang binigay nila sakin e need mo reseta

cranberry juice at fresh buko juice po and more water lang po

or gusto po ninyo uminom kayo nang buko