Uti???

hi po mga mommys, 16 days napo matapos akong manganak. ask ko lang po kase pag umiihi ako masakit, sa tahi po ba yun? o uti? sana po may makasagot. thanks po.

1 Trả lời

nsd po ba mommy? if yes baka same case po tayo sa akin kasi kinuhaan ako ng ihi through catheter nung nasa er ako kaya masakit pag umiihi

5y trước

if nakaraan lang po pala baka nga uti kasi sa akin po simula nung nanganak ako hanggang ngayon na 24 days old na baby ko masakit pa din