Effect

Hi mommies, ano po effect sa newborn kapag mixed feeding.. 6 weeks na si lo medyo mahina pa din breastmilk ko lagi syang bitin super iyak sya.

1 Trả lời

Mixed feed agad si panganay ko kc kulang din gatas ko. Imagine 8.1 lbs sya pagka panganak ko, 3days after 6.7lbs nalng sya. Kaya inagapan agad ng formula. Humiyang naman sya dun sa nirecommend ni pedia kaya nakabawi agad sya ng timbang.

5y trước

Super iyak kasi lo ko kapag nabibitin. Kahit more than an hour na nakakababad sa dede ko.. Nakakaawa pag todo iyak yung bang gutom na gutom. Kaya tinitimpla ko pa din ng formula after ko mag breastfeed. until now mommy mixed ka pa din po ba? Thank you