babyboy symptoms

hi mommies ano po ang symptoms ng mga naging baby boy ang anak dito♥️

2 Các câu trả lời

sa BOY ko-mas magaan po feeling while preggy, mhilig sa maasim and salty foods and nangingitim leeg at kilikili sa GIRL (7mo. preggy)- maselan magbuntis, mas prefer matamis at singit lng nangitim pero not sure kung may mangingitim pa.hehe

sabi pag daw more salty foods ang hilig kainin "boy" daw.. pag sweets ang hanap "girl".. di ko lang alam kung legit.. ako more on sweets ang hanap ko baby girl sya. pero much better pa rin magpa ultrasound to make sure. hehehe

4y trước

thankyou sis 10weeks and 1day palang kasi ako iba kasi sa pangany ko babygirl , ngayon po ksi parang ang dali ko mapagod at huggard look