35 Weeks

Mommies ano na Po ba nararamdaman niyu ngayun 35 weeks na Po kayu? Sakin kasi laging naninigas tian ko. Bumubukol sa right side. Normal Po ba yun?

2 Các câu trả lời

same tay0 mommy plagi sya naninigas sa right side pero subrang likot nya hirap nadin aq makatulog tapos minxan masakit puson ko

4y trước

sad to say 3 months to 6 months ultrasound kami transveres c baby.sabi ni ob bka ma cs aq pag d pa xa umayos now 8 months na tummy q sched ulit last ultrasound i hope na umayos na c baby plagi q pinag pprayy