Baby na malikot

Hello mga mamsh! Im 28 weeks pregnant na po. Normal ba na bumubukol yung right side ng tyan ko? Kapag kase tumatagilid ako, tapos tumitihaya, nararamdaman ko na bumubukol sa right side ko and hinihimas ko nlng pra pumantay uli. Ulo ba yun ni baby?

1 Trả lời

Yes. Possible na si baby 'yon kaya mas mabigat sa isang side kasi doon siya mostly nakasiksik.

2y trước

Umiikot pa naman po ang baby. Also, si Doc din magsasabi kung kailangan nila iayos ang pwesto niya.