UTONG / NIPPLES

Mommies ano kaya itong mga black dots sa utong ko? di naman masakit or what, 7mos preggy po.#1stimemom #advicepls #pregnancy

UTONG / NIPPLES
33 Các câu trả lời

ganyan din sa akin. makati pa nga e. nakukutkot ko minsan natatanggal naman yung black dots. di ko lang alam ano tawag sa ganyan and anong cause.

Normal lang yan sis. Pag nanjan na si baby. Pagtagal na nakadede lalo na first timer kahit walamg ngipin masakit yung dede hehe

Pag naalis yan black na yan sa dulo dyan yung pinaka butas na daanan ng breastmilk kaya yaan mo lang kusa yan maaalis..

Normal lang yan pero kailangan mo linisan my, wipe it with baby oil or sa pag ligo mo gamit ka maliit na bimpo.

saken inaalis ko isa isa🤣🤣 ng first bb ko meron ako then second bb ko meron paren kaya inaalis ko haha

nagkaganyan din nipples ko..pero nilinisan ko ng cotton buds at baby oil..ang dumi ng cotton buds after..

Normal lang po yan mi may ganyan din ako.

linisin mo po ng baby oil at cotton buds. matatanggal po yan. Ganyan sakin noon

same here mommy! now I know, pwede pala linisan. haha. try ko mamaya. ☺️

nililinos po yan momsh, cotton buda orcotton balls lagyan niyo po oil