MANTSA ?

Mommies, ano ginagawa nyo sa mgabdamit ni baby na namantsahan ng pupu nya. Color yellow hahaha. Hirap tanggalin kahit binabad ko na..thanks ?

4 Các câu trả lời

Sabunin nyo muna po..labahan then kapag di pa rin po matanggal effective po yung pagkukula..o yung ibibilad mo po sa araw..matatanggal sya ng kusa😇

5y trước

Opo mommy..sa nanay at lola ko lang din po ito natutunan..effective po tlaga sya..☺

Try mu po ikula..as in dba labahan mu..tas isang banlaw..en den ibilad mu sa araw.

kahit ako todo kusot ako wala padin😂😂

Buhusan mo ng mainit na tubig sis