damit na namantsahan ng poop

Hi mga mommies! pa share naman po ng remedy nyo sa damit ni baby na natagusan ng poop. hirap tanggalin kahit naka babad na sya overnight. triny ko na din yung mainit na tubig, may mantsa pa din ng poop. medyo late kasi nalabhan and naibabad kasi nasa byahe kami nung nagpoop sya. mustard yellow poop nya. ano gamit nyong pantanggal mga mi? thank youuu

3 Các câu trả lời

Perla blue mie ang gamit ko bilis matanggal kahit na tumagal yung poop sa damit o lampin ni Lo

Effective sa amin yung tiny buds na stain remover.

warm water at safeguard soap mamsh binababad.