Dark Armpits!!

Mommies, ano ginagawa niyo to avoid dark armpits? Lalo na during pregnancy since ang init init ng panahon ngayon, plus bawal pa tayo sa kung anu-anong products.

23 Các câu trả lời

Wala, dedma nalang. Hindi mo naman pwede lagyan ng kung ano ano yan kasi mas lalong iitim pa at mas lalong dna babalik ang kulay pagka panganak. Hindi naman madadaan talaga sa kung ano anong gamot o pampaputi yan eh since dala dala nga ng pagbubuntis. Antayin nalang makapanganak at manunumbalik rin naman sa lahat nun.

normal lang po yun. depende na din po kasi s mga momsh meron iba na di umiitim kili kili during pregnancy meron din nangingitim. pero normal lang po tlga na mangitim yan lalu during pregnancy so dont worry po. 😊

Wala po mommy.. Hinhayaan ko lng sakin.. Di rin nmn ako pla labas kaya keri lng.. Tsaka po babalik din nmn po kung di man marami nmn whitening products n makakatulong pra pumuti ulit..

Ang ginagawa ko ngayon baking soda tsaka calamansi. Kaso minsan nakakatamad talaga mag apply kaya hinayaan ko nalang na maitim kili kili ko. Ang halay ang puti ko pa man din 😂

Wala po akong ginagawa kasi sabi nila babalik naman daw po sa dati yun. Ang panget pa naman ang puti ko tapos ang itim ng kili kili ko. 🤣🤣

calamnsi? 5 mins lang tas banlawan agad. Pero kase ako nung buntis di nangitim kili kili ko pero after giving birth nagitim na sya HAHAHAHA!!

Wag niyo nalang po itreat. Hindi naman po yan permanent. Babalik din po yan after niyo manganak. Don't scrub your armpit kasi nakakaitim yun.

wala akong nagawa mommy. kasi bawal naman maglagay ng kung anu anu ang buntis.kusa naman dw po mawawala yung pangingitim.

Ako din sis, nangitim kili2 ko at ibang part Ng katawan ko..tiis2 nlng at after natin manganak back to normal din lahat.

sakin hinayaan ko lang kasi mawawala nmn yun at babalik sa normal..pero kung maitim ka eh ..wala kana magagawa😂😂