Dark armpits

I am 6mos pregnant (First pregnancy). What should I do?

20 Các câu trả lời

ANG PAG ITIM PO NG KILI KILI AY WALANG KINALAMAN SA GENDER NG BATA. ANG DAHILAN NG PAG ITIM NETO AY DAHIL SA HORMONES. wag ka mag alala mommy, normal lang yan, babalik din po yan sa dati kapag naipanganak mo na si baby💗

Sobrang itim ng kili2x ko ngyon baby girl ang alam ko pag baby boy lang nangingitim nagulat ako nung 5months na tummy ko umitim na sia at mas lalong nangitim pa ngyon 8months n si baby pero okay lng importante babalik din ata sa dati😅

I'm 6months pregnant po pero so far wala pa naman discoloration sa body ko. But for you Maam I think hayaan mo na po kase normal po talaga yan sa hormones ng buntis .

Same here 8months narin ako lahat nangingitim wala nang naiiwang puti sakin😂pero okay lang worth it naman din pagtapos 💕

8mos umitim yung armpit ko.. pero after mo naman manganak mawawala yan.. alagaan mo lang din sarili mo.

Normal lang yan mommy! tiis lang after 6months mong manganak lezzG na agad sa balik alindog hehehe

I think common yan momsh sa buntis eh ako mejo umitim pero pumuti naman ulit after pregnancy

wala po. hehe. sabi nila babalik sin sa dati. 😂. ako din nangingitim na ang armpit hehe.

calamansi na lang mi or tawas wag po muna may matapang na chemical pagkapanganak nyo nalang po

2y trước

Ah I see.. Thank you po.

one month nlng magleless carbs and sweet kc masstart n si bby mag accumulate ng fats