Diaper

Hello mommies. Ano ang inyong preferred brand ng diaper? I have tried Huggies, Pampers and EQ. Yesterday, my hubby bought this local brand called Sweet Baby. So far, walang rashes si baby. Maganda pa ang print. Nabanggit ni hubby na mura raw 'to compared to other brands. Haven't checked the exact price though.

1 Trả lời

Okay yan, have tried it sa LO ko when I gave birth. They gave freebies kasi and merong samples niyan na kasama. 😊 Although I prefer Pampers pa din kasi very thin siya. ☺️