Diaper for baby

Anong mas magandang brand ng diaper para sa mga new born? I already tried HUGGIES, PAMPERS and EQ. All of them, wala akong mapili. Any suggestions mga mumsh? Thanks! ?

157 Các câu trả lời

kung sa tatlong pong yan mamsh, mas maganda huggies. kasi di sya naglileak kahit puno na sya. unlike sa pampers, manipis kasi siya kaya konting poop or kahit puno na ng wiwi naglileak agad sya. kaya after ko matry yung huggies di nako nagswitch uli ng pampers. pero ngayon na nagtitipid tipid ako dahil malakas sa diaper baby ko, hahaha. nagswitch na ko ng lampein. ang bukod sa mura na sya super ganda nya pa gamitin. talagang pangmatagalan 💓😍

Ang pinaka nagustuhan kpng duaper at hiyang si baby, Rascals and friends at Happy Pants. Depende kasi sa baby. Tapos avoid ang petrolium jelly. Kung ittry nyo sa mga talampakan nyo mainit sa pakiramdam. Ganun din sa pwet ni baby kaya siguro nagkaka rashes. Pulbo lang at frequent pagpapalit. 3 mos na si baby awa ng dyos di pa nagkarashes

When i was pregnant nag buy nko iba ibang brand ng diaper huggies, pampers and mommy poko my reasons for me to know if san sya hihiyang ayun hiyang nmn sya sa lahat so walang problem skin king mag change man ko n brand pero nag cd diaper n din ako nung 3mos sya eco friendly and most of all tipid

Eq and pampers gamit namin, day EQ night pampers pero same absorbency naman and hiyang si baby pero sa dalawa pampers naman ang pipiliin ko super thin kasi siya kaya kahit umaalis kami di masyadong halata yung diaper ni lo unlike sa eq. So comfy naman pareho.

I am using huggies and pampera ng sabay. Napansin ko lng mas maganda fit ng huggies pero mas matagal mapuno ang pampers. Plus sa huggies na rashes baby ko, kelngan ko pa laging lagyan ng anti rashes cream everytime na ipapagamit ko yung huggies.

Gamit ko nun NB mamy poko kaso medyo pricey sya.. nagamit ko din pampers and eq pero nag rashes baby ko kaya huggies gamit namin ngayon.. so far wala na sya uli naging rashes simula nagpalit kami.. hiyangan lang din talaga kay baby 😊

4y trước

Thanks sis

Kung mumurahin po, lampein po maganda naman. Solid EQ user po kasi ako pero pagwalang stock ng EQ, either Huggies ako or Lampein. 😊 Try niyo din po ang sweet baby. Madami po nagsasabi na maganda ang quality niya

Huggies po maganda sis... sakto po yan sa newborn... natry ko po kasi mamypoko nb pero medyo malaki... nagkarash pa si baby, natry ko din pampers pero di ko bet kasi nagbubulk yung loob. Ok din po eq..

Eq dry. Pero may nabasa po akong article na kahit murang diaper sa newborn pwede, kc 3-4 times naman papalitan ng diaper si baby either may ihi o wala para iwas uti and rashes daw po.

lampein, aside from being mura, di nagkarashes baby ko, pero depende parin siguro kung hiyang c baby or not. cguro try buying mga ilang piraso muna para makita mo kung hiyang sya.