Hirap na padedehin sa day time si 3 mos baby

Hi Mommies. Ang hirap ng padedehin ni baby sa day timd palageng subo naman sa kamay mag 3 mos na sha next week, naeenjoy na ata nia nakikita nia. before kase anlakas nia dumede kaya bigla kame nanibago. ...sa gabe na antok na antok sha dun sha madaleng padedehin...any moms experiencing the same?

4 Các câu trả lời

Hi mommy, 3 months ndn bunso ko andahilig ndn magsubo ng kamay. Actually isang sign din po ang pagsubo or pagsupsop ng kamay ang gutom ng baby. Ang ginagawa ko po kapag nakita ko na nagsusubo na sya ng kamay pinapadede ko na po sya agad and un nga po parang gutom na gutom anak ko dumede. Try mo din yan mommy.

Same ng baby ko momshie ng mg 3 months na siya biglang nagbago. Ganyan na ganyan din. Hirap na padedehin lalo sa umaga pgk gising mas gusto nyang maglaro. 4 oz nya inaabot na ng 4 to 5 hours bago dumede ulit.

4y trước

Ang ginagawa ko momshie, pag tulog siya dun ako nag tatake advantage na padedehin siya tapos dapat tahimik yung lugar ng pagpapadedehan ko sakaniya kase madali siya madistract sa ingay. Try mo momshie baka effective sayo. Tyagain mo lang.

Hi sis ganun din baby ko hrap na padedehin . Mnsan nga 2 oz lang nadede nya kaya nag wowory din ako

Me twins pa. Nakakapagod kahit may mga yaya