Mahirap padedehin 3 mos

Bakit po kaya simula nung nag 3 mos yung lo ko bigla nalang siya mahirap padedehin. Puro thumbsuck lang ang gusto niya. Hays. Nakakastress po baka pumayat siya at bumaba ang timbang. Normal lang po kaya yan? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

parang hindi po normal yan na ayawan ni baby gatas mo pero natry mopo sya I powdered milk baka po un magustuhan nia mahalaga may dinedede po sya kung puro thumb lang po kawawa naman gutom napo talaga yan try mona den po pcheck up baka may nararamdan si baby kaya ayaw magdede monthers instinct na lang po marami po kaseng pedeng dahilan di naman nakakapagsalita ang baby naten mommy subukan mopo lahat ng paraan kawawa naman ai baby

Breastfeed po o nakaformula? Check nyo momsh baka may singaw po o di kaya tutubuan ng ipin.