constipation

mommies ang 2months baby ba pwede tibihin sa pag poop? nakakaawa eh hirap magpoop baby ko depende din kc sa kinakain ko tapos nasisipsip nya. ?

7 Các câu trả lời

Breastfed po ba kayo? Kase if yes, its normal po na di agad magpoops ang baby. Ganyan din po ako dati. Sobrang paranoid dahil minsan pa nga 8days na di pa nagpupu baby ko. Nagreseach ako and tanung din sa pedia ng anak ko. Normal po di agad magpoops ang mga breastfed baby dahil mabilis lang iabsorb ng katawan nila ang gatas ng ina unlike sa formula na need everyday magpoops. Search nyu po. And about din po sa kinakain natin, di po konektado yun sa pagpoops nila. Walang bawal na pagkain sa mga bf basta wag sosobra like softdrinks or alcohol dahil pwdeng humina ang pagproduce ng gatas.

okay na po nakapoop na sya hehe 😬 natakot lang ako po oo nga sabaw muna khpon kc nag eat ako mais con yelo at fishball hehe

try nyo po sya painumin ng water kahit konti lang po.

at kung maari po mag sabawna lang po muna lagi kayo.

try nyo din mag papaya mommy baka makatulong

inom lng po kayo lagi ng gatas

Ask mo si pedia nya