Good Morning ❤️

Hi mommies. Ako ulit..di ko alam kung stress ba ako o ndi. Kase 13 weeks na ako,pero bkit wla pa akong nrrmdamang pitik or galaw..tpos ung tyan ko prang wla lang po.. 2nd baby ko na si baby..malaki dn po akong babae..di q alm kung ok lng ba xa kht di q xa nrrmdman..pero ok nmn po xa kse nkpagpa ultrasound na po ako nung 11 weeks plng za,at ok dn ang heartbeat nya..worried lng tlga po ako.kse nbbsa q dto 2 or 3mos ramdam na nila ung pitik. Bkit ako ndi? 😁 PaShare nmn po mga insights nyo . Salamat po..❤️ Eto po ung sample ng tyan ko.. wala pa ako kain nan. Pagkagising q po ng umaga yan.😊😊 Prang taba lang..

Good Morning ❤️
2 Các câu trả lời

Hi sis. Minsan daw pag 2nd baby na, starting 14 weeks mafefeel yung parang pitik pero siguro it varies pa rin kasi iba-iba naman po tayo magbuntis. Ganun din po sa laki ng tiyan. As long as healthy naman po si baby according to your OB and umiinom ka po ng vitamins mo, ayos lang po yun. Relax ka lang po mommy :)

4y trước

Oo nga e . Tpos ang laki ko pang babae mommy 😅 excited kse ako maxado.. tagal ko bago nasundan panganay ko, 7yrs.

3-4 months po

4y trước

Thanks mommy 😊