sleeping pattern

Hello mommies!!! Ako lang ba dito yung nag iba ang sleeping pattern while buntis? I'm 26 weeks preggy and nabaliktad yung sleeping time ko :( every tanghali or hapon ako asleep then super wide awake ako pag gabi minsan inaabot na ko ng umaga :( bad ba to para kay baby kasi im worried din

1 Trả lời

Ganyan din ako dati. Pero pilitin mo matulog ng nasa tamang oras kasi mahihirapan ka paglabas ni baby, same sleep pattern kasi siya sayo habang buntis ka. Gaya ko, hirap magpatulog ng baby sa madaling araw kasi siya gising.