baby boy padin

Mommies akala nmen ng hubby ko babae na it0 sobrang excited p nman nmen mag pa ultrasound ako pa na uuna kasi gust0 nga nmen babae tlgah .. tas malalaman nmen na lalaki nnman parang nkakalungkot lng per0 wla ei wla kme magagawa kasi anak pdin nmen t0 ..2 na po kasi lalaki nmen ..tas boy ulit ..per0 lalaki pdin hndi lng aq mka move 0n ...sis tingnan u nga kung boy talaga to..sorry kasi parang hndi ako makapaniwla sa dme ng sasabi na babae kahit sino makakit a babae tlgah..sorry po napahaba

baby boy padin
82 Các câu trả lời

base po sa nalaman ko, kung gusto mo baby girl 4days before ng ovulation mo kasi mabagal lang lumangoy sperm cell na girl, kung bog naman, dapat sa mismong fertile mo kasi mabilis sila.😄

Ok lng yan momsh.. Aq nga din dami ngsasabi n girl kc wala nmn ngbago sa mukha q pero boy xa nung ngpaultrasound, kahit n ganun dapat accept pa rin ntin kc blessing p rin c baby😇

oy blessing padn yan. bakit ba my mga parent na nadidis appoint sa gender ng baby nla. kainis ung gnyan. andami naghahangad mgkababy kayo bnigyan naddisappoint pa

haynako bat andaming mommies ang nadidisappoint pag dating sa gender, papaniwalaan mo pa ung nakikita lang kesa sa mga propesyunal hahaha, no offense ha.

nung 1st ultra ko hnd agad nakita nung sono yung gender pero sabe nya probably boy ulit 😂 tapos nung inulit namen boy tlaga. Blessing padin yan mommy.

Ako din Kala ko girl dami n niang Damon na girl lht Ng gamit pink SBI kc SA first ultrasound girl Nung 2nd ultrasound boy daw .. sayang lht Ng gmit nnpang girl

4y trước

6 months

ilang weeks na po kayo ni baby??? if hnd pa po kayo makapaniwala pwede naman po ulit kayo weeks after nyang latest ultrasound nyo 😇😇

Sna all baby boy aq kasi baby girl lahat anak q 5 girl na now preggy na nmn aq sana baby boy na,.dumdmi sila kakahabol ng boy,., 😅😂

first baby ko Girl. ngayOn sa second baby ko sobrang happy Kasi lalaki na agad 😍😍 at tuwang tuwa namn ang Ate Niya at daddy😍😍 .

4y trước

Mommy, alam namin masaya ka at masaya kami para sayo. But this isn't the proper place for you to comment that. Mas lalo mo pinasama loob ni Mommy Annabelle. Maging sensitive naman po sana.

Sakin nga pangatlo na akala ko girl dhil Lahat Ng pag llihi naranasan ko dto pero boy pden okay Lang Basta healthy at walang sakit..