group chat

mommies advise naman po. may group sa messenger sila lip sinali lang sya don at nakikita ko naman di sya nagrereply. naiinis lang ako kasi alam naman ng mga kaibigan nya na pamilyado na tong kaibigan nila bat need pa nila sya isali doon? ang laman ng usapan lagi doon e tungkol sa mga babae na nilalabas nila, mga scandal or mga nagamit na nila. paramg paramihan sila. pero lip ko di nakikisali. pero nababastusan ako. gusto nya na magleft don pero sympre ayaw naman din nya makasama sa mga kaibigan nya. gusto ko kausapin isa sa mga kaibigan nya don. at gusto ko alisin nalamg sya don. pero tama baa gagawin koo?

12 Các câu trả lời

Ignore gc nalang to be on the safe side.

For me ok lang un atleast nakikita mo pinaguuspan nila walang kaplastikan kesa naman magusap sila ng di mo alam and sabi mo di naman nakikisali hubby mo at wala naman yata time para magkita kita sila kaya ok lang. Mas ok pa yan kc mas magiging aware ka sa mga kilos nilang magbabarkada