diet for highblood

Hi mommies, any advice na diet para mas madaling bumaba ang bp? 8 mos na po ako ngayon at 140/90 lagi ang bp ko. Nagttake din po ako ng methyldopa given by the OB for 5 days now, pero ganun pa din ang bp ko. Nagbawas na din ako ng rice, nagppineapple juice din ako every other day pati fruits after meal nakain ako pang replace sa rice. Pero same pa din bp. What to do? ☹️

1 Trả lời

Manas ka din ba? Discuss mo sa OB mo kasi bigla ako nagka-preeclampsia. 37th week bigla tumaas BP ko. Just hydrate and wag magpagod