heartbeat

Mommies 9weeks pretty normal b n parang malakas palage tibok ng pusp naten?d KO sure if naririnig kodn b heartbeat ni baby madalas nmn wala ,at 9weeks po b pag nkaleft side mafeel dn po cla?pag kc ngsleep ako or nakahiga left side Parang ramdam ko xa,pero dba po nsa kanan c baby?salamat po s sasagot

1 Trả lời

same case po tau mommy, pero dati pa... normal lang daw po sabi ng midwife sakin dati... at si baby nga po yung nararamdaman mo mommy.