Normal lng po b?

Normal lng po b sa 22 days old ung parang my naririnig ka na parang sipon pero wala nmn Tnx po sa makakapansin#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

same case tau mommy. sabi ng pedia namen Di daw po yan sipon pag iipon daw po ng laway tawg dyan

4y trước

ganyan din po baby ko eh. pero ung akin sobrang napaka iyakin di ko na alam gagawin ko akala ko nga barado ilong pero sabi ng pedia di daw sipon yun eh. nagiipon lang daa ng laway .