uhaw

Hi mommies 8mos pregnant na ko pero until now mahilig pa din ako sa malamig na tubig.. Okay lang po ba yon mga mommy? Feeling ko kasi tuyong tuyo lalamunan ko pag di ako nakakainom ng malamig eh. Ty po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

Mommy you are doing right drink plenty of water po kailangan po talaga yan. Sa cold water naman sbi ng OB ok lng daw po yun sabi2 lang nman daw kase yun pero nung preggy ako iniwasan ko nlng to make sure. Luckily, maliit lng si baby nung nilabas ko.

5y trước

Opo nga daw mommy. Sabi kasi mabilis daw makapagpalaki sa baby ang malamig na tubig kaso di ko maiwasan dahil sa init ng panahon.

Ok lng nmn po kc water nmn..gnyn dn po aq 7mos na aq now 3x aq nagigising sa Gabi pra lng uminom kc super prang tuyong tuyo Ang lalamunan ko tas init na init aq kahit malamig nmn Ang panahon.

Ok lang yan momshie kase mainitin talaga ang pakiramdam ng katawan ng mga buntis, wag lang po ung ibang mga palamig na mga soda para iwas uti,

Pag malamig na tubig lang as in plain water eh ok lang. Pero kung may halo na powdered juice o kaya soda, yun po yung nakakalaki ng baby.

ako nga 8months preggy malakas ako uminum ng.tubig nkaka buti sa buntis ang uminum ng.maraming tubig upang iwas sa dehydrate

ok lng po uminom ng malamig n tubig madam. wag po kau matakot s sabi sabing nakakapag pamanas daw yan. tubig lng po yan

5y trước

Sabi po kasi sakin, nakakapagpalaki daw po ng baby yung malamig na tubig eh..

ok lang naman po lalo ngayon mainit ang panahon.ako po, buong pregnancy ko, nainom po ako ng malamig na tubig.

5y trước

hindi po totoo yan sabi ng ob ko.zero calories po ang cold water.

Okay lang po. Ako din mahilig sa cold water. Para kasing di nawawala uhaw ko pag warm water lang.

Ako kaya d na buntis. Uhaw na uhaw din. Huhu ang inet kassssse.. kaloka panahon ngaun. ☀️

Bawal ba malamig? Malamig na tubig ako lagi para refreshing.