Asking for breast feeding Moms.

Hello! Ask ko lang po kung possible po ba na mangyari yung walang mailabas na gatas sa breast ko after giving birth?? Ano po kaya ang pwede gawin if ever na mangyari?? Pwede na po kaya padedein si Baby ng Milk formula na 0-6 months?? Thank you po sa mga sasagot! 😊First time Mommy here 5 months preggy, worried lang po ako kasi feeling ko walang gatas breast ko dahil ang liit parin until now. 🥺 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hi mommy! Breastmilk is good for our babies. Unli latch is the key at mag try po tayo ng supplements pra lumakas po ang milk supply natin. gnyan din po ako dati feeling ko po wala nadedede ang baby pero hindi po un totoo. may naiinom po silang gatas sa atin. https://youtu.be/lRRtZPq52lg

3y trước

Ang malunggay capsule ay nabibili po kahit walang reseta. basta sabihin niyo lang po malunggay capsule for breastfeeding moms ☺️