How to handle sleep and noises

Hi mommies, my 4month old baby is super sensitive sa noise. Runny faucet, sweeping, sneeze or cough... pano po kaya siya masasanay sa mga household noises? Ang hirap kasi naiistorbo gising niya tapos naasar siya.

18 Các câu trả lời

Meron app mommy na baby sleep. Pwede ka mag play ng white noises :)

5y trước

dinownload ko na din po. ang pampakalma niya yung Senorita. pero ayaw tlga ng may nagdadaldalan, tunog ng papel or plastic, pinto, gripo... hehe.