So strange feeling. 😳

Hello moms! I'm 36 weeks & 5 days now and i’m hearing popping noises or air bubble noises from my belly. Anyone experienced something like this? It’s so strange and not sure if it’s a cause of concern. 😔

1 Trả lời

Hi mommy kamusta na po kayo baby? Any update po? Nakaraos na ba?

3y trước

40 weeks and 5 days na ko now mommy, scheduled for induce na ko this coming friday. Wala pa kasi ako sign of labor. Mataas pa din ulo ni baby and malaki na kaya siguro floating padin.