Ito na ba yon?

mommies??? 39weeks and 2 days na ako tapos lumabas na may laway at dugo, sign na po ba ito na lalabas na si baby??????

Ito na ba yon?
41 Các câu trả lời

Yes momshie.Ganyan dn skn nung 39wks.nk at manganak nung June 28.Have a safe delivery.Godbless

Punta nang hospital. Congrats on making it to full term. Have a safe delivery momsh!

Ganito po, pag magpopost ka mg pic may lalabas sa ibaba na NSFW, paki tick lamg po.

Sakin ganyan una lumabas..sumilim daw yan..and sobrang sakit😵😵😵

malapit na yan..mag ready kna anytime pwede lumabas yan

Sana all.. Ako 39 weeks and 6 days na still no discharges or sign of labor..

4y trước

Ako man 39 weeks na no signs of labor masakit lang balakang. Pero sapanganay ko kasi wala rin gnyan e bsta humilab un n un.

Malapit na mommy! Goodluck! Have a safe delivery! Godbless you and baby 😍

yes. Aken nga bloody show lang eh pero after non naglalabor nako😌

Yes sis. Yan din yung unang lumabas sa akin bago lumabas si baby

Yes, good luck. Malapit na yan. Have a safe delivery! 💕