39 weeks

Hi, mommies! 39 weeks na ako and hinihintay na lang lumabas si baby. Nakakaramdam na ako ng paghilab ng tyan at paninigas, pananakit ng puson at balakang. Pero wala pa rin bloody or pinkish discharge. Normal lang po ba yon? Gusto ko na makita ang baby ko. :) Bdw, panganay ko po ito. :)

5 Các câu trả lời

kapag po nagjerejeretso n po ang sakit its means manganganak n po kau..minsan po tlga nahuhuli lumabas ang dugo..like me..matagal bago my lumabas skn..kaya pagpo my lumabas n sau punta n pong hospital

Same tayo sis! Medyo nagwo-worry ako kasi ayoko mag CS or induced labor. Pero sundin lang daw payo ni doc (lakad, sex, eveprim) para ma-meet na natin little ones natin soon! :)

5y trước

Oo sis. Nakakatulong daw kasi yung sperm para numipis ang cervix

Normal lng po. Maglakad lakad ka lang pero pag intolerable n po ung pain pwde ka na pmnta sa hosp..

have a safe delivery.. malapit na po yan.. ilakad-lakad mo lang