Normal discharge lang po ba ito?

Hi mommies, first time mom here. tanong lang po sana ako kung ano po itong lumabas sakin 39 weeks pregnant na po ako and pananakit ng puson at pressure ang nararamdaman ko lagi sabayan pa nang balakang na ngawit na ngawit.

Normal discharge lang po ba ito?
2 Các câu trả lời

mucus plug na yan mii wala pa lang kasamang blood. ganyan din sakin now 5 cm nko nung friday pa. Na IE kna ba ni Ob mo?

1y trước

Ako din nung friday rin last ie sakin, nilagyan ako 4 pcs primerose sa pagka ie sakin

Mukhang mucus plug po. Pa IE po kayo para i check kung ilang cm na kayo.

1y trước

Thanks mii. 1cm pa lang ako nung last IE sakin nung friday.