37weeks

Mommies! 37weeks po ako tom.. parang may tumutusok sa pwerta ko. Ano po ibig sabihin nunn.. monday pa kase schedule ko, wala naman iba pain maliban dun pag naglalakad ako. Parang naninigas na din tummy ko. Thank you in advance momsh.

2 Các câu trả lời

Malapit ka na mag labor sis since may kasamang pag tigas ung tyan mo. Saka ung masakit sa my pwerta kc ung pressure, ung bigat ni baby. 37 weeks pwede na mag labor. Sakin nun sumasakit lang ung sa my pwerta ko pero walang paninigad ng tyan pero 38 weeks na ko nung nanganak. Goodluck po and congrats in advance. Prayers for you both ni baby 🙏

5y trước

Salamat sis 😍 excited and kinakabhan hehe FTM here ❤️

C baby po un mommy