NO SLEEP FTM

Hello mommies, 36 weeks pregnant na po ko at ftm grabe yung hirap ko po makatulog. Di rin ako inaantok. Makakasama po kaya 'to sa paglalabor? Sobrang likot naman po ni baby sa tyan ko kaya panatag po loob ko kaso yun nga lalo ko hirap makatulog kasi naglilikot sya pag oras na ng tulog hanggang sa abutin na kami ng umaga 😅 ano po ginagawa nyo para makatulog sa tamang oras?

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako pero need matulog para makapag gain ng energy lalo na pag maglilabor at sa delivery mahirap manganak ng nanghihina ka na, ginagawa ko po di man ako makatulog nang mahimbing at mahaba sa gabi, nabawi po ako pag may pagkakataon, halimbawa sa hapon pag inaantok itinutulog ko hehe

kain ka mi or inom ng gatas ganyan gawa ko para makatulog