Hirap makatulog at hindi nakakakain sa tamang oras

Mga momsh sino po dito hirap makatulog sa gabi? I'm 16weeks pregnant po, hirap po ako makatulog sa gabi minsan nasa 4am or 5am na ako makatulog at syempre dahil ganyang mga oras na ako nakakatulog ang gising ko naman nasa mga 12pm or 1pm na nang tanghali kaya hindi na ako nakaka pag breakfast. Okay lang po ba yan? Hindi po ba yan makakasama sa baby? first time ko po kasi ma preggy.

4 Các câu trả lời

Ako din ganyan din po ako now 16 weeks pero hirap matulog. Minsan nga isang buong araw wala gana kumain. Tatanong ko nga po sa OB ko to next check up ko e 😞

12 weeks preggy here. Parehong pareho tayo. Ganyang oras din ako nakakatulog at nagigising. 😫

5y trước

Worried na nga po ako😔 time check 4:40 at ito gising pa rin po ako. Hays sana lang talaga normal lang to.

ganyan din po ako now. huhu worried na din po ako.

Ganyan din ako dati.