Baby Stuff's

Hi Mommies! 36 weeks preggy here. Plan magbuy ng mga stuff's ni baby by friday. Saan mo maganda mamili and suggestions po kung ano mga important need bilhin for baby. (Late na magbuy kasi naging busy) Thanks po.

12 Các câu trả lời

Kahit san basta kid's wear. Wag lang bumili ng madaming pang newborn. Mbilis lumaki si bby sayang di masusuot in the next 3mos or depende sa laki ni bby. Sakin kc nasuot nya NB clothes nya gang nag 1month sya. Tas after nun di na nasuot. Bumili na ako ng maramg pang infant wear upto 12mos para masuot pa in the future.

Sa mall. Newborn clothes Mittens, booties, bonnet Diaper Receiving blanket Lampin Baby bath tub and bath soap/shampoo Washcloths Alcohol Cotton balls

5y trước

salamat po..

Online mommy, shopee lazada marami po. Pero if di niyo prefer online, sa mga mall na lang po. Yung malapit lang at hindi po ganun karaming tao.

Salamat mga mommies! Okay lang naman siguro kahit dun lang muna ako sa mga mumurahin bumili ng NB?

SM po maganda quality and safe for you kasi 36 weeks ka na mommy. Huwag na sa madaming tao

Mas mganda sa mall po makakapili ka ng maayos..at sabay ehersisyo pa.

Pwedeng online kase may bundle na and sulit

1,100 lng yan lhat kompleto na...

5y trước

nice.. okay na agad..

Shoppee and lazada

Shoppee or lazada