34 weeks

hi mommies 34 weeks npo ako at dhil lock down wla po check up ngayon sabi po sa lying in na pagaanakan ko,. panu mo malalaman kung nkapwesto n si baby sa tyan ko?, kc bka antayin ko nlng n manganganak nko saka plang ako pwede makalabas,d pa din nman po ako na ie,,

1 Trả lời

Ultrasound lang makakasagot kung nakapwesto na baby saka kung asan nakapwesto placenta mo.

5y trước

anung weeks po b mas maganda mag pa ultrasound pra mkita n nkapwesto n si bby,kc po ngayon lockdown hirap po lumabas at kung may mga nkabukas po kya n ultrasound,