34 weeks -

Hi mommies! At 34 weeks ano na ba ang common symptoms na nararamdaman nyo?

2 Các câu trả lời

Hi momshie! mabigat na po niyan si baby, hirap na din huminga kasi lumalaki na siya, pwedeng sumasakit na din po lower back niyo, you might feel mild cramps din po, still monitor niyo po yung pananakit ng tiyan niyo. Stay safe po.